ลูกหัวแบน

ลูกติดเปลค่ะ ให้นอนเปลผูก ทำให้นอนตะแคงไม่ได้ กลางคืนนอนเปลโยก พอลูกหลับจับเขาตะแคงหาหมอนข้างดันข้างหลัง หลับไม่ถึงครึ่งชั่วโมงร้องไห้จะนอนหงาย หมอนหัวทุยก็เคยใช้ แต่รู้สึกว่าหัวก็แบนอยู่ดี พาลูกออกไปเดินเล่นพกปะผู้ใหญ่(คนแก่ข้างบ้าน) อุ้มลูกเราแล้วพูดกับลูกเราว่า แม่มึงเลี้ยงลูกไม่เป็น แม่มึงเลี้ยงลูกไม่ดีปล่อยให้ลูกหัวแบน คืออยากจะบอกเราพยายามให้ลูกนอนคะแคงเเล้วพอเขารู้สึกตัวเขาก็ไม่ยอม ร้องจนสามีบอกว่าพอๆการจะเลี้ยงลูกให้ดี ไม่ใช่ต้องเลี้ยงลูกให้หัวกลม ทุกวันนี้นอนดึกตื่นเช้าเลี้ยงลูกไม่ปล่อยปะละเลยแค่นี้ก็พอแล้ว รู้สึกนอยๆ เด็กแต่ละคนชอบท่านอนไม่เหมือนกันจริงๆ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจค่ะแม่ เราพยายามดีที่สุดแล้ว ไม่มีแม่คนไหนอยากให้ลูกหัวแบน มีแต่มอบสิ่งที่ดีใก้ลูก สู้ๆค่ะ