แม่ให้นม แต่อยู่ในช่วงกักตัว

ลูกติดเต้ามาก จะนอนได้ต้องพึ่งเต้า ไม่อย่างนั้นร้องไห้งอแง แต่ว่าแม่ต้องกักตัว แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ปัญหายังไง

1 ตอบกลับ

บอกน้องค่ะ เดี๋ยวน้องก็ปรับตัวได้เช่นกัน แต่คนที่เฝ้าน้องต้องอดทนมากๆ นะคะ