ลูกเป็นหวัด

ลูกไอจามจังหวะจามมีน้ำกระเด็นออกมาแบบนี้คือน้ำมูกหรือเปล่าคะคือเราเอามือไปปิดปากเขาตอนจามแล้วมันมีน้ำกระจายเต็มมือเราเลยลูก 3 เดือนค่ะ ลูกเคยไปหาหมอมาแล้วรอบนึงก็ดีขึ้นค่ะไอจามหายไปแต่ว่าเริ่มกลับมาอีกแล้ว

1 ตอบกลับ

ให้คุณหมอเช็คอีกรอบดีกว่านะคะ💖