ลูกติดจุกดูด

ลูกติดจุกดูดตั่งแต่3เดือนเป็นอะไรหรือเปล่าคะ หลังจากเข้าเต้าอิ่มแล้ว ต้องเอาจุกดูดใส่ปากตลอด จะมีผลเสียไหมคะ กังวลมากๆ ถ้าไม่เอาจุกให้ดูดนางจะอมนิ้วตลอด หรือไม่ก็ง้อแง้ไม่ยอมนอน ตอนกลางคืน

ลูกติดจุกดูด
19 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเอาให้ดูด..แต่เข้าปากดูด ๆ แล้วคายทิ้งทันที..ไม่เอาเลย..เสียดายเงิน 555