ลูกติดจุกดูด

ลูกติดจุกดูดตั่งแต่3เดือนเป็นอะไรหรือเปล่าคะ หลังจากเข้าเต้าอิ่มแล้ว ต้องเอาจุกดูดใส่ปากตลอด จะมีผลเสียไหมคะ กังวลมากๆ ถ้าไม่เอาจุกให้ดูดนางจะอมนิ้วตลอด หรือไม่ก็ง้อแง้ไม่ยอมนอน ตอนกลางคืน

ลูกติดจุกดูด
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตอนน้องง่วงจัดๆแล้วไม่นอนใช้ตอนน้องยังไม่ได้เดือนเลย

กำลังติดเหมือนกันจ้า...แอบห่วง แต่จะให้ดูดมือมากกว่า 3เดือน 14 วัน

อยากให้น้องดูดบ้างจังเเต่น้องไม่ดูดค่ะซื้อมาเสียด้ายตังมาก

ดีค่ะ ช่วยให้เขาไม่ร้อง เดี๋ยวเขาก็เลิกของเขาเอง

ของเราก็ดูดค่ะ หลังดื่มนมอิ่มจะดูดแล้วก็หลับ

จะทำให้ปากห้อยเพราะเห็นเด็กแถวบ้านดูดจนโต

ระวังท้องอืดกับมีลมในท้องมากเกินไปนะค่ะแม่

ติดเหมือนกันเลยคับ

จะเคยจนโตค่ะ