ลูกติดตายาย

ลูกติดคุณตามากค่ะ เพราะเขาตามใจหลาน พาไปบ้านทุกครั้ง ครั้งนี้ไม่ยออมกลับด้วยบอดจะอยู่กับคุณตา ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

3y ago

รอฟังคุณหมอไลฟ์วันอังคารนี้ทางเฟสนะคะ เรื่องวัยทองาองขวบพอดีเลย หรือแม่มีคำถาม ถามไว้ได้ที่แอปนี้ค่ะ คุณหมอแอมจะได้ตอบตอนไลฟ์