ลูกตัวเหลือง.

ลูกตัวเหลืองทำไงดีค่ะ. ให้กินทุก2-3 ชม เเล้วดากเเดดเเล้ว. หมอเจาะเลือดค่าเลือดปกติ. เเต่หมอนัดเจาะอีกเพื่อความชัวเเต่ถ้าเหลืองเหมาะจะให้น้องนอนโรงบาง เเม่สงสารน้องมากกลัวได้นอนโรงบาล 😂

1 ตอบกลับ

โอเคแล้วค่ะ ให้น้องกินนมทุก2-3ชม. ดีแล้วส่วนตากแดดไม่ต้องเน้นก็ได้ค่ะ แสงแดดกับแสงส่องตัวเหลืองคนละชนิดกัน อีกอย่างสารเหลืองถูกขับออกทางอึ/ฉี่ วันหนึ่งน้องฉี่มากกว่า10ครั้งก็โอเคแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ🙏🏻