คุณแม่คนไหนท้องได้4เดือน

ลูกตอดไหมค่ะ คลอดเดือนไหนค่ะ ท้องออกกันหรือยังค่ะ?

34 ตอบกลับ

ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว น้องดิ้นแรงมากค่ะ หมอบอกดิ้นเร็ว เพราะพุงแม่บางเลยรู้สึกเร็ว บ้านนี้เด็กผู้ชายครับ☺️❤️ กำหนดคลอด09 พฤศจิกายนนี้ค้า พุงออกแล้ว

19 วีค น้องเริ่มเคลื่อนไหวในท้องจนเรารู้สึกได้แล้วค่ะ จริงๆรู้สึกตั้งแต่ 17 วีคละค่ะ คุณแม่ได้ต้องกังวลนะคะ รออีกหน่อยก็จะรับรู้ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ ลูกเริ่มดิ้นแล้ว แต่รู้สึกเบาๆ หมอบอกเดือนหน้าน่าจะดิ้นชัดรู้สึกชัดกว่านี้ กำหนดคลอด10 พ.ย. ค่ะ

8 /11 ค่า แอบตอดๆเหมือนกัน แต่เวลานอนหงายท้องน้อยจะแน่นตึงมาก แค่ลูกตอดเบาๆแม่ก้อดีใจจะแย่แล้ว 😄✌

เรา 4 เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลย แต่ท้องแรก ท้องยังไม่ออกมาก กำหนดคลอดประมาณ 20 ก.ย. 62 ค่ะ

ตอดตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ท้องออกแล้วค่ะ ตอนนี้ 20w ดิ้นเบาๆ แม่ลูก3แล้วว กำหนด 15 กันยานี้ ค่ะแม่

บ้านนี้ ตอดตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ ตอดตอนหิวหรือกินเสร็จค่ะ ออกแล้วชัดมากด้วยจ้า

บ้านนี้ตอดแล้วค่ะ ท้องไม่ค่อยโต แต่เหมือนคนมีพุง เพราะเราเป็นคนตัวเล็กมาก

ยังไม่ตอดเร้ยค่ะ​ 4เดือนจะ2สัปดาห์แร้ว​ ท้องก้ยังไม่ค่อยออกเร้ยค่ะ​

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 19weekแล้ว กำหนดคลอด22กย.ค่ะ. แต่ว่าท้องแรกนะค่ะเลยช้า

5y ago

ตอนนี้25วีค1วันแล้วค่ะ อันนั้นเม้นไว้ตั้งแต่19วีคค่ะ