คุณแม่คนไหนท้องได้4เดือน

ลูกตอดไหมค่ะ คลอดเดือนไหนค่ะ ท้องออกกันหรือยังค่ะ?

34 ตอบกลับ

ตอดตั้งแต่ 15 สัปดา ค่ะ เช้า/เย็น เลยค่ะ หน้าท้องก็เริ่มออกมาแล้วค่ะ

18w เริ่มตอดแล้วค่ะ 😊 ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ กำหนดคลอด 2ตุลาจ้า

ตอดแล้วคะ กำหนดคลอด26 กย คะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่คะ ท้องแรก

ตอนนี้ก็25วีค1วันแล้วจ้า คอมเม้นนั้นเม้นไว้ตั้งแค่19วีคค่ะ

ของเราท้องออกแล้วท้อง2ด้วยรู้สึกลูกตอดตั้งแต่15wแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด18กันยาท้องออกนิดหน่อยจ้า😊

บ้านนี้ 4 เดือนยังไม่ตอดเลยค่ะ กำหนดคลอด 9 ต.ค. ค่ะ

18W ตอดแล้วคะถีบแล้วด้วย กำหนดคลอด5กันยาคะ

ตอดตั้งแต่12วีคค่ะ ตอนนี้15w3dคลอดเดือนตุลาจ้า

บ้านนร้16วีคกว่าๆตอดแล้วจ้าตอดเก่งด้วยจ้า