ท้องออกกันตอนไหนค่ะ

#ท้องแรกคะ คุณแม่ที่ท้อง3เดือน ท้องออกกันหรือยังค่ะ ท้องออกกันตอนกี่เดือนค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือนเริ่มมีคนทักว่าท้องหรอ...ทุกวันนี้6เดือนเศษๆค่ะคิดว่าออกเยอะมากท้องแรก

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วนึกว่าลูกแฝด คนทักเยอะมาก😄😂 ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกท้องเราออกตอน7เดือนค่ะท้องไม่ใหญ่น้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โล😁

บ้านนี้ 3 เดือนท้องเริ่มออกแล้วค่ะ พอ 5 เดือนมีแต่คนบอกท้องใหญ่5555

ท้องออกตอน3เดือนใกล้4เดือนค่ะ เพราะหลังหายแพ้ท้องกินเยอะมากกกก

บ้านนี้5เดือนเริ่มออกแล้วคะ ก่อนหน้านั้นเหมือนคนอ้วนคะ😅😅

ออกตอน 6 เดือนค่ะ ทุกวันนี้ 8 เดือนแล้วพุงนิดเดียว 🤣

ของเราท้องพึ่งออกช่วง6เดือนย่างเข้า7เดือนเองค่ะ

ออกแล้วค่ะ แม่มีพุงเป็นทุนเดิมยุแล้วด้วย555

พอแม่รู้ว่าท้องปุ๊บท้องออกเลยค่ะสองเดือน