15สัปดาห์

ลูกตอดหรือยังค่ะหรือว่าเราคิดไปเอง

19 ตอบกลับ

ตอดแล้วค่ะแม่ บ้านนี้17+5 ยังใม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยอาจเป้นเพราะแม่หน้าท้องหนาด้วย555 หมอบอกอีก1-2อาทิตย์น้องถึงจะดิ้น

ตอดเเล้วจ้าอยู่ที่เเม่จะรู้สึกไหม บ้านนี้ก็เริ่มตอด15วีคเหมือนกันค่ะ เเต่นานๆที

มีตอดบ้างคะ รู้สึกบางครั้ง นี้17 wk,ละ เหมือนเขากำลังหัดเดิน ยุบยิบเลยคะ 😂

ตอดแล้วจ้ะ จะรู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้าง แรงบ้างเบาบ้างจ้ะ

บ้านนี้หมอบอกว่า ถ้าท้องแระ ก็ประมาณ18-20 สัปดาห์คะ

แล้วแต่หนน้าท้องแต่ละคนคะถ้าหนาก็จะช้าหน่อย

ของเรารู้สึกตอดแล้วค่ะ บลึ้บบลั้บๆๆ 15วีค6วัน

บางคนหน้าท้องบางสามารถรับรู้การตอดได้ค่ะ

ของเรา 20 วีคแล้ว แต่ยังรู้สึกตอดน้อยมากค่ั

ตอดแล้วค่ะ บ้านนี้17wดิ้นเก่งแล้วตอนนี้ 24w2d