ลูกตอดอาการเป็นยังไง

ลูกตอดรู้สึกยังไงบ้าง ตอนนี้18wแยกไม่ออกเลยค่ะ😅ไม่รู้ว่าใช่น้องตอดมั้ย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้18+2 น้องถีบแม่ได้แล้วคะ ตอนน้อง12-13ตอดเหมือนฟองสบู่แตกคะหรือคล้ายๆปลาตอดเลย ตอนนี้แม่รุ้สึกเหมือนว่ามีอะไรดันๆขึ้นมาคะคิดว่าน้องน่าจะดิ้นหรือถีบคะ แม่น่าจะท้องบางมั่งคะเลยรุ้สึกง่าย

บ้านนี้ 19w เหมือนจะรู้สึกชัดเวลาหิวๆค่ะ ไม่รู้คิดไปเองมั้ย ยังแยกไม่ออกเลย🤣

ท้องเรามันดุ้บๆ อะค่ะ5555555 แบบดันๆ ขึ้นมา

เหมือนอะไรมาเขี่ยๆท้องดุนๆท้องคะ

ตอดแบบ ตุบๆเบาๆ แต่บ่อย บ้านนี้16wค่ะ

เหมือนปลาตอดคะ