น้ำคร่ำกับปัสสะวะ แยกไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆพอจะแนะนำได้ไหมค่ะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำมันจะไหลแค่ครั้งเดียวหรือหลาย

ๆครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ปัสสาวะเรากลั้นได้ค่ะแม่ น้ำคร่ำคือกลั้นไม่ได้เลย

2y ago

วันนี้เหมือนไหลออกมานะคะแต่มัน2รอบ เลยแยกไม่ออกเลยค่ะว่าเป็นน้ำคร่ำหรือปัสสะวะ