แบบนี่มูกหรือตกขาวค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ลักษณะแบบนี้เป็นมูกหรือตกขาวค่ะ แยกไม่ออกเลยค่ะ แล้วต้องไปหาหมอไหมค่ะ ตอนนี้37+5 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอโทดด้วยน้ะค่ะรูปอาจไม่ค่อยเหมาะสม

แบบนี่มูกหรือตกขาวค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกค่ะ ของเรามีแบบนี้3วันน้ำคร่ำแตกค่ะ แม่สังเกตดูท้องแข็งถี่ ปวดมากก็ไปหาหมอได้ค่ะเพราะอยู่ในช่วงคลอดได้ตลอดเวลาค่ะ ของเราออกตอน36+6

2mo ago

ต้องไปก่อนค่ะ ต้องเตรียมตัวก่อนผ่าค่ะ เพื่อน้องรอไม่ไวจะออกก่อน ของเรานัดผ่า25มี.ค67 เราน้ำคร่ำแตกก่อนตั้ง2อาทิตย์ค่ะ หมอวุ่นกันเลยค่ะต้องเตรียมห้องผ่าอะไรหลายอย่างค่ะ