ลูกตอดรึลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

ลูกตอดรึลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้18วีคยังไม่รู้สึกเลยแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกคะขอคำปรึกษาหน่อยค่

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ดิ้นแล้วนะคะ ถ้าซาวด์ดูแล้วปกติก็ไม่เป็นไร รออีกนิด

5y ago

ขอบคุณจ้า อยากสัมผัสโมเม้นลูกดิ้นแล้ว😊

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอนประมาณ 21 วีคค่ะ

5y ago

จ้าขอบคุณค่ะ