ลูกดูดหัวนมเเตก เเต่ยังไม่มีนม ต้องทำไงถึงจะหายค่ะ พึ่งคลอดได้3วัน

1 ตอบกลับ

แนะนำไปคลินิกนมแม่นะคะ จะได้ท่าเข้าเต้าที่ถูกต้องค่ะ ต้องให้น้องดูดถึงลานนม อย่าดูดแค่หัวนมค่ะ ✌️✌️✌️

10mo ago

พยาบาลพึ่งมาสอนวันนี้เองค่ะ เลยไม่ทันรู้ พึ่งคลอดน้อง3 วัน