นมไม่เท่ากัน

แม่ๆท่านไหนนมไม่เท่ากันบ้างค่ะนี้น้ำนมมาข้างเดี่ยวแรกๆมาทั้ง2ข้างพอปั๊มออกเพราะน้ำนมเยอะลูกกินม่หมดเลยปั๊มออกค่ะแตาพอปั๊มไปปั๊มมาทำนมไม่มาเลยค่ะมาข้างเดี่ยว #ต้องทำไงถึงจะหายค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปั๊มให้เกลี้ยงเต้าทั้งสองข้างค่ะ ถ้านมไม่เกลี้ยงเต้าๆจะผลิตน้ำนมน้อย