คลอดแล้วผลตรวจฉี่เป็น+

พึ่งคลอดได้3เดือนแต่ตรวจแล้วผล+คือมีสิทธิ์ไหมที่ฮอร์โมนจะตกค้าง

คลอดแล้วผลตรวจฉี่เป็น+
31 ตอบกลับ

บ้านนี้บอกผัวก่อนเลย ว่าถ้าจะมีอะไรกัน ให้รอหลังจากคลอดลูกได้ 2 เดือนก่อนนะ ให้มดลูกเข้าอู่ ให้น้ำคาวปลาหมดก่อน ไม่ต้องรีบ ส่วนถ้าอยากมากๆเดี๋ยวเมียช่วยจัดการให้เองไม่ต้องห่วงเรื่องนั้น 😁

คุนแม่มีไรกะแฟนรึยังคะ ถ้ามีช่วงนี้ก้อจะติดง่ายค่ะ น้องสาวก้อแบบนี้ล่ะ ลูกได้3เดือนท้องต่อเลย 555

ฮอร์โมนจะค้างแค่6สัปดาห์ค่ะ เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอนนี้ลูกได้9เดือน ในท้อง8เดือนค่ะ

หาหมอค่ะยังมีไม่ได้ค่ะ ต้องห่าง 1 ปี คุณหมอจะนำน้องออกให้ค่ะ เพราะอัตรายกับคุณแม่

บ้านนี้หมอย้ำหลายรอบมากกับสามีให้ใส่ถุงยาง เพราะอยากให้ร่างกายแม่ได้ฟื้นฟูก่อน

ถ้าฮอโมนค้าง จะขึ้นอ่อนมากๆๆค่ะ แบบนี้มันเข้ม แม่ลองไปหาหมอดูค่ะ

มันคือ ฮอร์โมนรกค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีด แปลว่ามีรกในท้อง=ตั้งครรภ์ค่ะ

ไม่น่าจะมีค่ะแม่ นอกจากจะท้องอีกคนถึงขึ้น2ขีด หาหมอเลยจ่ะ

แม่ได้คุมกำเนิดไหมคะ ถ้าไม่ได้คุมแสดงว่าน้องมาอีกคนค่ะ

หาหมอเลยแม่ อันตรายนะถ้าท้อง มดลูกยังไม่เข้าที่ดี