ลูกดูดนมจากเต้าแล้วชอบสำลัก ทำไงดี

1 ตอบกลับ

1. แม่ให้นอนกินถูกท่ามั้ยคะ คือนอนตะแคงทั้งแม่และน้อง โดยที่น้องต้องตะแคงทั้งหัวและตัว 2. หากพอสังเกตุได้ว่าลูกเริ่มหิว หรือรู้ว่าจะถึงเวลาที่ลูกจะกินแล้ว ปั๊มออกก่อนสัก 5 นาที นมจะไม่พุ่งเวลาน้องดูด 3. ลูกจะเริ่มดูดเร็ว และเก่งขึ้นตามอายุค่ะ