มุม

ลูกดื้อขึ้นทุกวันเหนื่อยเหมือนกันน่ะ ในท้องก็36วีคแล้ว คนโต1ปี8เดือน เลี้ยงเอง ดื้อมาก เอานอนก็ยาก อยากพักบ้างกะไม่ได้พัก เหนื่อยๆๆจนอยากทิ้งหนีแล้วอยู่คนเดียว เห้อ ตีลูกแรงตลอดทำแรงๆตลอดควบคุมไม่ได้เลยเวลาโมโหหรือเหนื่อยเกิน

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ คนโตก็1ปี8เดือนเหมือนกันคนเล็กก็อยู่ในท้องเหนื่อยมากค่ะ เป็นกำลังให้นะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

4y ago

ตอนไม่ท้องก็เป้นไม่รุจะทำไงถึงควบคุมได้ จนหมอจิตเวชนัดเช้กประจำล่ะค้ะ