ลูกอายุใกล้เคียงกัน

ใครมีลูกหัวปีท้ายปีบ้างค้ะ แบบเลี้ยงคนเดียวไม่มีคนช่วยเหนื่อยไหมค่ะ บ้านนี้คนโต1ปี8เดือน ในท้อง35วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ปี7เดือน ในท้อง22w วิ่งจับสนุกสุดๆ😅😅

4y ago

ขนาดในท้องยังไม่ออกมานี้เหนื่อยสุดๆน่ะค่ะวันๆ จับคนโตนี้กะเหนื่อยและ เลี้ยงเองอีกต่างหากไม่มีใครช่วย