ทารกดิ้นแบบสั่นๆ กระตุกๆ

ลูกดิ้นแบบสั่นๆกระตุกกระตุกเป็นอะไรหรือเปล่าคะแม่บ้านไหนเคยเจอบ้างน้องปกติดีไหมคะหลังคลอด

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คลอดแล้วปกติดี ไม่รู้ว่าคืออะไรหาในกูเกิ้ลก็ไม่มีบอก แม่ลองถามคุณหมอเพื่อความชัวร์ดูนะคะ

ถ้าผิดปกติมากเกินไป ควรไปหาหมอทันทีค่ะ อาจจะสายรกพันคอ