20w+1d👶🏻ลูกดิ้น

สัมผัสลูกดิ้นความรู้สึกชัดว่าน้องดิ้น กระตุกๆ ดึ๊บๆ😻 #ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดิ้นอยู่ต่ำๆผิดปกติไหมคะ น้องดิ้นอยู่แถวขอบกางเกง #เสียดายลงคลิปไม่ได้ 🙏❤️

20w+1d👶🏻ลูกดิ้น
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเเม่บ้านนี้20wพอดีน้องก็ดิ้นต่ำมดลูกขึ้นมาถึงสดือเองค่ะ🤗

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ20wยอดมดลูกอยู่ระดับสะดือเอง