อาการแบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ⁉️

ลูกดิ้นเป็นจังหวะไม่เหมือนการถีบคือลูกเป็นอะไรหรอ พอดีท้องเเรกค่ะเลยไม่รู้เท่าไหร่

6 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

กระตุกเป็นจังหวะน้องสะอึกค้าน้องฝึกหายใจ

น่าจะสะอึกนะคะถ้าที่เดิม และเป็นจังหวะ

น่าจะสอึกค่ะ

กี่wค่ะ

สอึก