39+1w นน.3600g ลูกดิ้นเบา+ตึงท้อง

ลูกดิ้นเบาลงมากค่ะแทบไม่รู้สึก มีอาการตึงท้องแต่ไม่ใช่ท้องแข็งนะ ไปหาหมอมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกลูกตัวใหญ่เต็มท้องไม่มีที่ดิ้นเลยทำให้ท้องตึง ติดเครื่องก็ปกติค่ะ แม่ๆใครมีอาการแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอนะคะ