พักผ่อนน้อย

นอนดึก นอนไม่ค่อยหลับ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วจะมีผลกระทบถึงลูกมั้ย

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแก่เรานอน6โมงเช้าแทบจะทุกวัน กลางคืนนอนไม่ค่อยจะหลับ ลุกฉี่ กลับมานอนต่อก็นอนไม่หลับ ตอนนี้คลอดน้องได้9เดือนละ น้องออกมาแข็งแรงปกติดีจ้า แต่แนะนำให้นอนเยอะๆเพราะคลอดลูกแล้วเวลานอนจะกลายเป็นเวลาอันแสนมีค่าค่ะ5555