13 สัปดาห์ มีอะไรขยับไปมาแล้ว

ลูกดิ้นหรือลมในท้องคะ ไม่แน่ใจ ท้องแรก ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่รู้สึกว่ามีอะไรขยับไปมาแบบนี้มองเห็นท้องนูนขึ้นมาเลยค่ะ ตอนนอนถึงจะเห็นหรือรู้สึกได้ แล้วลูกจะอยู่ส่วนไหนของท้องเราคะ เห็นขยับแต่แถวนี้ ?

13 สัปดาห์  มีอะไรขยับไปมาแล้ว
31 ตอบกลับ

13วีคยังไม่ดิ้นนะแม่ ลองปรึกษาหมอค่ะ

น่าจะเรียกว่ามดลูกลอยตัวค่ะ

น้องเคลื่อนที่คะหรือดิ้นคะ

ลองไปปรึกษาแพทย์ดูค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ลูกดิ้น18-19วีคค่ะ

มดลูกลอยตัวจ้า

มดลูกลอยตัวคะ

ลอง หาหมอ นะคะ

ลมในลำไส้ค่ะ