ท้อง13สัปดาห์(ท้องแรก)

คือเราท้องได้13สัปดาห์ค่ะแต่ท้องยังไม่ค่อยออกหมอยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ให้มีแต่ฟังเสียงหัวใจแต่หมอบอกน้องน่าจะตัวเล็กเพราะยังไม่ได้ยินเสียงแบบนี้บ้านไหนเป็นไหมคะกลัวน้องจะตัวเล็กค่ะ

2 ตอบกลับ

หาที่ซาวด์ตามคลินิกได้ค่ะ เสียเงินเองเพื่อความสบายใจ

เปลี่ยนที่ฝากค่ะ