13 สัปดาห์ มีอะไรขยับไปมาแล้ว

ลูกดิ้นหรือลมในท้องคะ ไม่แน่ใจ ท้องแรก ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่รู้สึกว่ามีอะไรขยับไปมาแบบนี้มองเห็นท้องนูนขึ้นมาเลยค่ะ ตอนนอนถึงจะเห็นหรือรู้สึกได้ แล้วลูกจะอยู่ส่วนไหนของท้องเราคะ เห็นขยับแต่แถวนี้ ?

13 สัปดาห์  มีอะไรขยับไปมาแล้ว
31 ตอบกลับ

13 week น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะแม่ ที่ท้องนูนขึ้นมาน่าจะเป็นมดลูกลอยตัวนะค่ะ

เคยเป็นค่ะ มันเหมือนเป็นกรดอะไรสักอย่างนี่แหละค่ะ ตอนไม่ท้องเป็นบ่อยมาก

ลองหาหมอนะคะ แค่13w น้องยังเล็กมากๆและอยู่ตรงช่วงใต้สะดืออ่ะค่ะ

หนูท้องแค่สองเดือนเป็นเหมือนกันค่ะที่ไกล้ๆสะดือข้างกขวางค่ะ

ถ้าเป็นลูกต้องอยู่ใต้สะดือค่ะมดลูกไม่อยู่สูงแบบนั้น

.. บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่12wค่ะ หน้าท้องบางเห็นได้ชัดเลย

น่าจะมดลูกลอยตัวเพราะน้องยังเล็กและอยู่ใต้สะดือ

13 สัปดาห์ ถ้าเป็นน้องน่าจะยุใต้สะดือนะคะ

16วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า ปกติรึเปล่า

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้15สัปดาห?