33 Weak ท้องแรก

ลูกดิ้นน้อยและก็เบาลงมาก แล้วมีอาการเจ็บท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนเป็นๆหายๆแต่ทนได้ ขอปรึกษาหน่อยคับ🥹

2 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะจะรู้สึกว่าดิ้นตอนแม่นอนหรือเอาแขนพาดตรงท้องแล้วโดนเขาเขาจะดิ้นน่าจะอึดอัด

เครียดมากเลยขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะจะ🙏