ขอปรึกษาหน่อยคับ

คือ...แฟนผมท้องแรกคับตอนนี้33+5 ผมอยากรู้ว่าลูกผมจะออกช่วงไหนคับ #อยากรู้จริงๆคับ?

24 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางทีอยู่ที่เด็กด้วย บ้านนี้ก็ท้องแรก น้องออกตอน37+6ค่ะ ออกก่อนกำหนด2 สัปดาห์ แต่แข็งแรงดีจ้า ☺

ถ้าดีที่สุด 37w ขึ้นไปนะคะ ตอนนี้เลี้ยงเค้าไว้ในท้องก่อน พ่อดูแลแม่ให้ดีน๊า สู้ๆคุณพ่อ

ไม่แน่นอนนะค่ะ แต่33สัปดาห์นี้ก็อยุ่ช่วงท้ายๆของการตั้งครรภ์แล้วละค่ะ

37wขึ้นไป ถึง40 w จะดีกับเด็กค่ะ เกินจากนั้นหมอนัดผ่าจ้า

ปกติเลยก็จะ 38 วีคค่ะ บวก ลบ นิดหน่อยค่ะ สู้ๆค่ะ คุณพ่อ

ช่วงนี้เริ่มระวังได้แล้วค่ะ ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ

มันไม่มีความแน่นอนหรอกค่ะว่าเด็กจะออกช่วงไหน

ตอนท้องเเรกบ้านนี้คลอดน้องตอน​ 39สัปดาห์5วัน​

38วีคขึ้นไปจ้า บ้านนี้ท้องแรกผช.แตกตอน 39วีค

บ้านนี้. 2 คนแล้วคลอดตอน 38 สัปดาห์พอดีค่ะ