37w

ลูกดิ้นน้อยลงทำไงดีคะปกติจะดิ้นเยอะมากดิ้นจนเจ็บแต่พอเข้าช่วง36-37wดิ้นน้อยลง ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

พบแพทย์นะคะแม่ ส่งนตัวรู้สึกว่าลูกดินน้อย ตอน36wไปตรวจหมอบอกปสกมดลูกเริ่มเปิดแล้ว อีกวันช่วงเย็นก็คลอดเลยค่ะ แต่ว่าแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณแม่ลองพบหมอดูก่อนนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ