ลูกดิ้นเบา ดิ้นน้อยลง

ช่วง37w แม่บ้านไหนรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งดิ้นน้อยลงน่าจะเป็นเพราะพื้นที่ขยับตัวแคบลงค่ะ ส่วนมากน้องจะขยับตัวหรือมีเตะ นานๆครั้งค่ะบ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้38+6 มีแต่ขยับตัวนานทีมีเตะ แต่ต้องนับให้ถึง10ครั้งต่อวันค่ะ

4mo ago

บ้านนี้ชอบดิ้นกลางคืนค่ะ กลางวันเงียบจนน่าตกใจเลยค่ะ

พึ่งเริ่มเป็นวันนี้เลยค่ะ 36+6 w ดิ้นน้อยมาก ดิ้นเบาด้วยค่ะ แต่ดิ้นถึง 10 ครั้งอยู่นะคะ แต่ก็ยังเครียดๆว่าทำไมดิ้นน้อยจัง

4mo ago

บ้านนี้รู้สึกว่าเค้าดิ้นเป็นเวลาค่ะ