ขออนุญาตินะคะ ตอนนี้ท้อง6เดือนเเล้วลูกดิ้นน้อยลงบางวันก็ดิ้นต่อเนื่องเป็นระยะ จะเกิดผลอะไรไหมคะ

ลูกดิ้นน้อยลง

2 ตอบกลับ

ไม่ค่า น้องจะขี้เกียจบ้าง บางวันก็คึกเป็นปกติค่ะ ไว้ค่อยเริ่มนับจริงจังตอน 28 w ขึ้นไปนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะบางวันก็ดิ้นแบบไม่ได้นอนเรยบางวันก็ดิ้นน้อยแอบกังวลค่ะ