37+5

ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ท้องได้ 37+5 วีคแล้ว ปกติมั้ยคะ เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นน้อยรึผิดปกติคะ ?

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็37+5 เมื่องานน้องกิ้นแค่6ครั้ง ไปรพ.ได้ติดเครื่องnst+กระตุ้นนวดท้อง กว้าน้องจะขยับปาไปเกือบ2ชม. สรุปน้องหลับค่ะ แต่หมอบอกดีแล้วที่ไป เพราะบางทีลูกอาจจะไม่ได้หลับ อาจจะไม่โชคดีเหมือนครั้งนี้ แนะนำให้ไปนะคะ เป็นได้หลายอย่าง ทั้งหลับ ทั้งสายรกพันคอ ทั้งโรคหลับลึกในทารกในครรภ์(หรือไหลตาย) เป็นไปได้หมดเลยค่ะหมอบอกมา ทางที่ดีถ้าดิ้นน้อยไปเช็คนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้28wนอนดิ้นน้อย ตั้งแต่เช้าถึงบ่ายไม่ถึง10ครั้งไปหายหมอ หมอก็แนะถ้าไม่ดิ้นอีกไห้มาหาหมอ(สรุปปกติ )

บ้านนี้ก็เป็นคะ 37+4 ดิ้นน้อย ดิ้นเบา บางทีแทบไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยคะ ถ้าไม่เอามือจับท้อง ขนาดจับแล้วยังคิดว่า คิดไปเองรึเปล่าน่าว่าน้องดิ้น... แต่จากที่เคยลองสอบถามคุณหมอดูแล้ว เค้าบอก"น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องเลยเล็กลง ทำให้ขยับตัวลำบาก" แต่คือยังไง คนเป็นแม่มันก็รู้สึกไม่สบายใจอยู่ดี😥

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ35+6น้องไม่ค่อยดิ้นเลยแถมปวดท้องด้วยเป็นๆหายๆ

น้องตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นน้อยลงรึเปล่าคะ บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่นับให้ได้เกิน 10 ครั้งต่อวันก็ไม่มีปัญหาแล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ​ 36+6​ ดิ้นน้อยลงมากๆ​ บางทีต้องกินน้ำเย็นกระตุ้น​ แต่ก็ดิ้นเล็กน้อยแล้วเงียบค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ555​ น้องเงียบผิดปกติ​ ต้องกระตุ้นค่ะ

เหมือนกันเลยคะ38+5วีค เหมือนว่าวันนี้จะเริ่มดิ้นเบาๆ ไม่นาน กังวลเหมื่อนกัน ท้องก้อแข็งด้วย

37+5 เหมือนกันค่ะ ดิ้นเยอะเหมือนเดิม ถ้าเวลาไหนเงียบๆพอเรียกก็ดิ้นแล้วก็เงียบหายไป😂

37+2​กลางวันดิ้นน้อยมา​ก ไปดิ้นเอาตอนกลางคืน เล่นเอาใจหายในแต่ละวันเลยค่ะ😅

ของแม่ตอนกลางคืนจะดิ้นเก่งค่ะกลางวันจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิม37วีคแล้วค่ะ

ดิ้นเก่งตอนกลางคืน ตอนแม่จะหลับเนี่ยค่ะ เหมือนแกล้งเลย แต่ต้องยอม 5555

บ้านนี้37+6 ดิ้งเก่งแล้วก็ยังแรงอยู่เลยแม่ แล้วท้องก็แข็งบ่อยจังค่ะ