37+5

ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ท้องได้ 37+5 วีคแล้ว ปกติมั้ยคะ เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นน้อยรึผิดปกติคะ ?

18 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นน้อยลงรึเปล่าคะ บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่นับให้ได้เกิน 10 ครั้งต่อวันก็ไม่มีปัญหาแล้วค่ะ