37+5

ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ท้องได้ 37+5 วีคแล้ว ปกติมั้ยคะ เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นน้อยรึผิดปกติคะ ?

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็37+5 เมื่องานน้องกิ้นแค่6ครั้ง ไปรพ.ได้ติดเครื่องnst+กระตุ้นนวดท้อง กว้าน้องจะขยับปาไปเกือบ2ชม. สรุปน้องหลับค่ะ แต่หมอบอกดีแล้วที่ไป เพราะบางทีลูกอาจจะไม่ได้หลับ อาจจะไม่โชคดีเหมือนครั้งนี้ แนะนำให้ไปนะคะ เป็นได้หลายอย่าง ทั้งหลับ ทั้งสายรกพันคอ ทั้งโรคหลับลึกในทารกในครรภ์(หรือไหลตาย) เป็นไปได้หมดเลยค่ะหมอบอกมา ทางที่ดีถ้าดิ้นน้อยไปเช็คนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้28wนอนดิ้นน้อย ตั้งแต่เช้าถึงบ่ายไม่ถึง10ครั้งไปหายหมอ หมอก็แนะถ้าไม่ดิ้นอีกไห้มาหาหมอ(สรุปปกติ )