กลัวลูกพิการ อัลตราซาวน์บอกได้ไหมคะ

ลูกดิ้นน้อยมาก 7เดือนแล้วค่ะ. ตกเย็นมาจะท้องแข็ง แต่ดิ้นน้อย. จะไม่ดิ้นเลยก็ไม่ใช่. กลัวลูกไม่สมประกอบหรือพิการอะคะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน้อยค้ะ..

1 ตอบกลับ

ถ้าจะพิการ ออกมาเดี๋ยวก็รู้ค่ะ ซาวน์บอกไม่ได้ทุกอย่าง