ทีมตุลาคม2566

ลูกดิ้นต่ำมาก รู้สึกกังวลแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ วนไปวนมาคะบางครั้งต่ำตรงโหนกเลยบางครั้งรู้สึกเหนือสะดือขึ้นมานิดหน่อยแต่น้องชอบดิ้นข้างๆคะซ้ายขวา คิดว่าน่าจะตัวใหญ่แล้วเพราะบางครั้งดิ้นพร้อมกันสองข้างซ้ายขวา

ทีมตุลาเหมือนกันค่าา คุณหมอบอกว่าปกตินะคะ เพราะมดลูกเพิ่งพ้นสะดื้อมานิดนึงเองค่ะ หรือประมาณ2/3ของท้อง จึงไม่แปลกที่บางครั้งลูกจะดิ้นต่ำค่าาา😆

บ้านนี้วนไปวนมา แล้วแต่ท่าของแม่ด้วยค่ะ บางครั้งยืนๆยุ น้องก้อไปดิ้นอยู่ต่ำ แต่ถ้านอนๆยุน้องก้อจะขยับขึ้นมาค่ะ

บ้านนี้วนไปวนมา แล้วแต่ท่าของแม่ด้วยค่ะ บางครั้งยืนๆยุ น้องก้อไปดิ้นอยู่ต่ำ แต่ถ้านอนๆยุน้องก้อจะขยับไปมาค่ะ

ตอนไปซาวด์มาล่าสุด จุดตรงท้องน้อยเป็นช่วงเท้าเค้าเลยค่ะ คิดว่าเวลาเค้าขยับขาแรงก็แตะโดนแม่เต็มๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ปกติ แต่ท้องสองดิ้นต่ำค่ะ ได้คนละเพศกับ ท้องแรกด้วย

ของเรา21w4dดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะดิ้นอยู่แถวท้องน้อยเลยท้อง2ค่ะ

22วีค4วันบางทีก็ดิ้นแถวสะดือบางทีก็ดิ้นตรงแถวท่อฉี่เลยค่ะ

บ้านนี้มีภาวะรกต่ำค่ะเเต่หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายอะไรค่ะ

ของเราก็ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติ ท้องที่2แล้ว