สอบถามค่ะบ้านนี้ท้องได้6เดือนจะเข้า7มีอาการเดินแล้วเจ็บตรงน้องสาวมันปกติมั้ยคะพอดีหนูท้องแรกแอบกลัว🥺

2 ตอบกลับ

เราจะเจ็บตอนลุกจากที่นอนค่ะ ยืนสักพักก็หาย ไม่ได้เจ็บตลอดเวลา

แม่บ้านนี้ก็เจ็บคะเพราะเดินทำงานเยอะพอพักก็หายคะ 26วีค