ลูกดิ้นต่ำมาก

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นต่ำบ้างค่ะบ้านนี้ดิ้นต่ำมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

3 ตอบกลับ

เราต่ำบ้างสูงบ้างค่ะเเล้วเเต่อารมณ์ลูก บางทีก็ขึ้นมาถึงเหนือสะดือ บางทีก็ลงไปอยู่ตรงป่าข้าวโพดเเม่5555555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เด็กเปลี่ยนท่าตลอดค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

ไม่เป็นอาไรคะ น้องจะเปรียนท่า และดิ้นได้ทุกที่ทั่วท้องคะ