สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ แม่ๆคนใหนที่รู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99 ลูกดิ้นตอนกี่เดือน อาการลูกดิ้นครั้งแรก ลูกดิ้นรู้สึกยังไง อาการลูกดิ้น 4 เดือน ลูกดิ้นตอน 4 เดือน เมื่อลูกดิ้นครั้งเเรก ในไตรมาสที่ 2 คุณแม่จะรู้สึกได้แล้วว่าลูกน้อยกระดุ๊กกระดิ๊ก เคลื่อนไหวอยู่ในท้อง แม้ว่าจะเป็นเพียงความรู้สึกที่ไม่เด่นชัดมากนัก เคยมีประสบการณ์แม่ท้องบางท่าน สัมผัสได้ตั้งแต่ก่อน 18 สัปดาห์ และเมื่อลูกดิ้นครั้งแรกตอน 4 เดือน ความรู้สึกที่คุณแม่จะได้รับคือ