37 w

ลูกดิ้นตรงหัวหน่าว แทบจะตลอดเวลา ปวดหว่างขามาก ปวดหลังมากๆเลยค่ะ แม่บ้านไกนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค้า นี้ 37w 1d กำหนด 13 ตุลาคมค่ะ น้องเริ่มลงอุ้งเชิงกรานแล้ว ปวดเหมือนกันค่ะ

ถ้าเจบมากและเจบถี่ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะคุณแม่