ท้องอยู่ ไปนวดได้ไหมค่ะ

เราท้อง2ปวดหลังมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่. เพราะส่วนมากคนท้องเขาไม่ให้นวด. แต่ถ้าให้คุณพ่อนวดเบาเพื่อผ่อนคลายได้ค่ะ ถ้านวดแบบจับเส้นอันตรายมาก. นอกจากเขามีรับรองนวดคนท้องค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

แนะนำให้ใช้หมอนวดคนท้องนะคะ ยังไม่แนะนำให้นวดเท้าค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะเดียวจะลองหาดูค่ะ