ท้องแรกค่ะ ลูกดิ้นยังไงค่ะ

ลูกดิ้นจะรู้สึกยังไงคะ ท้องแรกค่ะยังไม่เคยสัมผัส 20wแล้วยังเงียบยุเลย หรือเราคิดไปเองค่ะ ปกติลูกแม่ๆดิ้นตอนกี่wค่ะ

10 ตอบกลับ

แรกๆจะรู้สึกเหมือนปลาตอดค่ะและจะค่อยๆรู้สึกแรงขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์ค่ะ อย่างบ้านนี้เป็นคนหน้าท้องบางรู้สึกตั้งแต่น้องได้2เดือนกว่าๆค่ะ แต่ถ้าคุณแม่บางคนหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ แต่บ้านนี้ท้อง2เลยสังเกตุได้ง่ายค่ะ 🥰

รู้สึกึ๊บๆที่หน้าท้องตอน 15wค่ะ โดยเฉพาะเวลานอนหงายจะรู้สึกชัดมาก น้องเริ่มดิ้นจนหน้าท้องโย้ก็ตอน 20w ปัจจุบันแม่ 25w หน้าท้องเป็นคลื่นมีศอกมีเขานูนออกมาทั้งวันค่ะ แม่หน้าท้องบางมากๆ

บ้านนี้แรก ๆ ดิ้นเหมือนท้องร้อง เอ็นกระตุกค่ะ ต้องเอามือทาบถึงจะรู้สึกว่าโดนกระทุ้งจากข้างในออกมา

ของเราจะรู้สึกเหมือนมีอะไรดุ๊บดิ๊บในท้องหลังกินข้าวตอน16-17weekค่ะ ตอนนี้27weekรู้สึกดิ้นตลอดเลยค่ะ😊

แฟนแต่ก่อนไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่พอรุ้ว่าท้องตามใจเวลาไปไหนด้วยกันบ้านไหนเป้นบ้างคะ

20 3 แล้วก็ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นหรือดูไม่เป็นก็ไม่รู้😁😁 #ท้องแรกค่ะ

ถ้าลูกดิ้นแม่จะรู้ได้เองเลยค่ะ..ท้องจะกระเพื่อมดุกดิกในท้อง🙂

บ้านนี้น้องเริ่มตอดเบาๆ13วีค ดิ้นเเรง18วีค ตอนนี้23+4เเล้วค่ะ

เหมือนเอ็นกะตุกพอเอามือวางลงจะกะทุ้งขึ้นมาเลย☺️

ดิ้นเหมือนปลาตอดค่ะ