ลูกดิ้นยังไง?

ลูกดิ้นจะรุ้สึกยังไงคะ เป็นยังไง 16สัปดา4วันแล้วรุ้สึกลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลย ท้องแรกค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน19-20สัปจ้า เป็นคล้ายๆปลาตอด ตึบๆยุในท้อง ท้องแรกเช่นกันจ้า ตอนนี้ได้21+3

เรา16+6วีคยังเเค่ตอดอยู่เลยจ้า แต่ความรู้สึกคือตอดชัดเจนมาก แต่น้องยังไม่ดิ้นนะคะ

เหมือนมีคลื่นๆในท้องคะ วืดๆผ่านๆ จะยังไม่ถึงกับดิ้นจ้า แค่ตอด

16สัปดาห์4วันเหมือนกันค่ะ มีตอดบ้างเป็นทีๆเวลานอนตะเเครงค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wจ้า จะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาดุนๆอยู่ในท้อง

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ บ้านนี้ยังไม่รุ้สึกเลยคะ

ท้องแรกผนังมดลูกยังหนาอยู่คะ อาจจะรู้สึกช้า

น้องจะดิ้นประมาน 18วีคค่ะ 16วีคน่าจะแค่ตอดอยู่