ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 16w2d#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

29 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บางคนหน้าท้องหน้าลูกอาจจะดิ้นแล้วแต่เราไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นจริงๆก็ตอน20วีคคะ รู้สึกว่าน้องตอดตอน 17 วีคคะ

บ้านนี่เริ่มตอดๆก็20 w ละค่ะ กว่าจะดิ้น 22 w

บ้านนี้ท้อง2 จะรู้สึกช่วง15-16 week เลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ

19 weeks ขึ้นค่ะชัดมาก ท้องแรกเหมือนกัน

17 วีคเริ่มรู้าึก มาชัดตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน19วีคจะเข้า20วีคค่ะ

บ้านนี้ตอด13วีค ดิ้นตอน16+3วีคจ้า

บ้านนี้ 18 wแล้วยังเงียบอยู่ค่ะ