ยาธาตุเหล็ก

ลูกชายไปฉีดวัคซีน 6 เดือนมาคุณหมอให้ยาธาตุเหล็กมากินอาทิตย์ละ1วัน แต่ลูกบ้านนี้กินไปแค่นิดเดียวแต่อ้วกไม่หยุดแม่ควรให้ลูกกินต่อหรือไม่กินคะ แล้วถ้าไม่กินจะเกิดอันตรายกับน้องมัยคะ

3 ตอบกลับ

ทำไมน้องได้ยาธาตุเหล็กมากินคะเเม่บ้านนี้ไปฉีดมาไม่เห็นได้เลยค่ะเเม่

สามารถเปลี่ยนยาได้ค่ะ เพราะตอน9เดือนจะได้เจาะเลือดหาค่าซีด

1mo ago

ไปฉีดวัคซีนรอบถัดไปต้องแจ้งหมอใช่มั้ยคะว่าน้องกินยาไม่ได้

ได้มาเหมือนกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้น้องไม่อ้วก