ใครว่ามีลูกแล้ว"เหนื่อย"

ลูกชายเราชอบ งัดแงะ แกะ ซ่อม เลยให้ช่วยล้างพัดลมซะเลย ใครว่ามีลูกแล้ว"เหนื่อย" เราว่าสนุกดี มีคนช่วยทำงานบ้านด้วย?(ป.ล ลองให้น้องๆได้มีส่วนร่วมกับงานบ้าน ไม่ว่าน้องจะทำออกมาได้ดีหรือไม่ เขาจะภูมิใจในตัวเอง และเราก็จะไม่เหนื่อยแถมยัง "สนุกไปกับเขาด้วย" ช่วยสร้างความสัมพันดีๆระหว่างครอบครัวด้วยค่ะ?)

ใครว่ามีลูกแล้ว"เหนื่อย"
1 ตอบกลับ

เห็นด้วยตะ อีกอย่างบ่งบอกถึงนิสัยความชอบความเป็นตัวตนของเขาด้วยคะ ((: ดูท่าจะว่านอนสอนง่าย เป็นเด็กฉลาดนะคะ ✌🏻💗

5y ago

❤️❤️❤️