ใครว่ามีลูกแล้ว ลำบาก

ลูกชายบ้านนี้ ชอบ งัดแงะ แกะ ซ่อม ??ใครว่ามีลูกแล้วเหนื่อย เราว่าดีจะตาย มีคนช่วยทำงานบ้านอีกต่างหาก (ป.ล คนแม่ลองเปิดโอกาสให้น้องได้ทำสิค่ะ ผลจะออกมาดีหรือไม่ น้องจะมีความภูมิใจในตัวเอง และเป็นการสร้างสัมพันดีระหว่างครอบครัวได้ดีทีเดี่ยวเรยค่ะ?)

ใครว่ามีลูกแล้ว ลำบาก
1 ตอบกลับ

แม่สอนน้องได้ดีมากค่ะ เราก็ได้ลูกชายเหมือนกัน ใกล้คลอดแล้วค่ะ